Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Ốp lưng Samsung Note 20 Ultra 5G - Gear4 Battersea

Thương hiệu: Gear4 Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.200.000₫
Gọi 84393400005 để tư vấn mua hàng

Ốp lưng GEAR4 D3O Battersea - Samsung Note 20 Ultra 5G - Black

Gear4 là thương hiệu Anh, nổi tiếng hàng đầu thế giới về sản xuất các loại ốp lưng chống sốc với thiết kế siêu mỏng nhẹ, sử dụng công nghệ độc quyền D3O siêu bảo vệ cho khả năng chống sốc đỉnh cao lên tới 3-6m. 

Là dòng ốp lưng chống sốc với thiết kế siêu mỏng nhẹ, tích hợp nhiều tính năng ưu việt như chống sốc 5m, tương thích tốt với sóng 5G, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chiếc SamSung Galaxy Note 20 Ultra 5G giúp mang lại vẻ ngoài sang trọng, hiện đại

Thiết kế vân sọc nhám, siêu mỏng nhẹ

Bề mặt ốp lưng Battersea được thiết kế với các đường vân sọc nhám, tăng ma sát giúp chống trơn, dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng. Viền ốp được làm bằng nhựa nhiệt dẻo TPU cho khả năng tháo lắp dễ dàng, linh hoạt.

Ốp lưng Battersea có thiết kế siêu mỏng nhẹ, có cầm fit tay, không gây cảm giác nặng nề khi mang ốp vào điện thoại, giúp giữ nguyên được kiểu dáng, chiếc Galaxy Note 20 Ultra 5G là sự lựa chọnhoàn hảo cho tín đồ yêu thích phong cách hiện đại cá tính

D3O - Vật liệu chống sốc độc quyền mang lại sự bảo bảo vệ tối ưu cho điện thoại bạn

Ốp lưng chống sốc Battersea được trang bị mặt lưng cứng cáp, bền chặt bảo vệ toàn diện điện thoại khi va đập mạnh, với công nghệ độc quyền D3O siêu bảo vệ hàng đầu thế giới, bảo vệ thiết bị tối ưu trước các va chạm ở độ cao lên tới 5m.

D3O được ứng dụng như vật liệu bảo vệ tuyệt vời & an toàn trong nhiều lĩnh vực như: Quân đội, đồ dùng cho vận động viên chuyên nghiệp, kỹ sư - công nhân, các tay đua xe chuyên nghiệp,...

Ngoài ra, Hackney 5G còn được thiết kế đặc biệt với 3 lớp bảo vệ: D3O + TPU + POLYCARBONATE,  trong đó:

  • D3O là loại chất liệu tuyệt vời giúp bảo vệ thiết bị tối ưu với các va chạm ở độ cao từ 3-6m.

  • POLYCARBONATE là loại vật liệu cực kỳ cứng nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho vỏ ốp. 

  • Độ mềm dẻo của TPU giúp ốp lưng linh hoạt và dễ dàng tháo lắp trên điện thoại.

    D3O - Vật liệu chống sốc độc quyền mang lại sự bảo bảo vệ tối ưu cho điện thoại bạn

Chứng nhận tương thích tốt với sóng 5G

Gear4 là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất ốp lưng chống sốc hỗ trợ bắt sóng 5G tốt dành cho chiếc Samsung của bạn.

Vật liệu D3O có trong ốp lưng Battersea được tổ chức 5G thế giới chứng nhận là vật liệu tương thích cực tốt với sóng 5G, bảo đảm chất lượng sóng 5G trên các dòng Samsung được rõ ràng, mạnh mẽ hơn.

Tương thích với sạc không dây mà không cần tháo vỏ ốp

Chất liệu siêu bảo vệ D3O ngoài khả năng chống sốc vượt trội còn đem lại vẻ ngoài hoàn hảo với độ mỏng nhẹ đáng kinh ngạc cho khả năng tương thích với sạc không dây mà không cần tháo vỏ ốp.

Sự lựa chọn thông minh cho những ai quan tâm tới bảo vệ môi trường

Không chỉ riêng Battersea mà tất cả các dòng ốp lưng Gear4 đều có bao bì được thiết kế 100% từ vật liệu tái chế, là sự lựa chọn thông minh cho người dùng quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường.

Nhờ việc tích hợp nhiều tính năng ưu việt ngay trong chiếc ốp lưng với thiết kế siêu mỏng nhẹ, Battersea chính là là lựa chọn giúp bảo vệ điện thoại của bạn một cách hoàn hảo.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Ốp lưng Samsung Note 20 Ultra 5G - Gear4 Battersea

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng