Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Cáp USB to C 2.0 MiLi - HX-T76

Thương hiệu: Mili Mã sản phẩm: 6938012328819
Còn hàng
150.000₫
Gọi 84393400005 để tư vấn mua hàng

Cáp USB to C 2.0 MiLi - HX-T76

Thiết kế phù hợp với thiết bị cổng type C

Cáp USB-C HX-T76 kết nối dữ liệu với bất kỳ thiết bị di động nào (có cổng USB-C) với máy tính để bàn và máy tính xách tay hoặc cốc sạc/nguồn sạc với đầu USB 2.0.

Bên cạnh đó sợi cáp dài 1m, hỗ trợ tốt về khoảng cách khi sử dụng, đồng thời cũng dễ dàng thâu gọn cất giữ hoặc mang theo khi di chuyển.

Thiết kế phù hợp với thiết bị cổng type C

Truyền dữ liệu và sạc nhanh hơn lên đến 2.4A

Hiểu được nhu cầu của người dùng ngày càng năng động hơn, cáp HX-T76 cho khả năng sạc thiết bị di động nhanh hơn lên đến 2.4A.

Bên cạnh đó, chuẩn kết nối type C được xem là chuẩn kết nối mới nhất hiện nay, cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn hẳn các chuẩn kết nối thông dụng cho người dùng trải nghiệm tốc độ sử dụng tốt hơn.

                            Truyền dữ liệu và sạc nhanh hơn lên đến 2.4A                                  

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Nhiều thiết bị điện tử từ nhiều nhà sản xuất công nghệ có những dấu hiệu như dễ đứt ngầm, gãy hoặc bị bong tróc lớp bảo vệ sau một thời gian sử dụng. Nhưng với MiLi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, cáp USB to C 2.0 MiLi - HX-T76 được làm từ nhựa PVC cao cấp, bền chắc, không bị rối, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng.                                

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn Âu Mỹ

MiLi luôn quan tâm đến sự an toàn của người dùng, chính vì vậy cáp  HX-T76 đạt đầy đủ các chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ như CE, FCC, RoHS đến từ Âu Mỹ.

Bảo hành 2 năm - 1 đổi 1

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, MiLi còn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội thông qua chính sách bảo hành lâu dài, tốt nhất trên thị trường: Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 đối với các sản phẩm gặp lỗi cho nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa).

Người dùng, đặc biệt là giới trẻ năng động luôn tìm kiếm những phụ kiện, thiết bị kết nối nhanh hơn, cùng thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng. Cáp MiLi-USB to C 2.0 HX-T76 là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc với chế độ bảo hành tốt cùng chất lượng được đảm bảo.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Cáp USB to C 2.0 MiLi - HX-T76

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng